Ao Trang 2016

CHỊ TÔI / MY SISTER

Tấm lòng người chị là hình ảnh sâu lắng cho ta nhiều cảm xúc. Chị luôn bảo bọc chia sẻ với ta những rung cảm đầu đời, chị là gạch nối giữa mẹ và ta, là nguồn cảm hứng dạt dào của thi ca hội họa. Tuổi thơ tôi gắn liền với bao nhiêu kỷ niệm cùng chị.

Chị và tôi đã rời xa quê hương, xa vòng tay gia đình khi tôi lên tám tuổi. Một mình chị đã vất vả thay thế ba mẹ lo cho tôi giữa dòng đời xuôi ngược. Với Áo Trắng 2016, xin trân trọng gởi đến các chị của tôi cũng như ca ngợi hình ảnh người chị với tấm lòng bao la đã in sâu vào tâm hồn người phụ nữ Việt.

-----

Sister is our first friend and second mother. The undeniable love and sacrifices of a big sister always inspired me immensely.

My sister and I had left Vietnam when I was eight and my childhood was blanketed with many memorable moments with her. My sister - was still a teenager at the time - must fill the role of my parents and raised me alone in this hectic world. With Ao Trang 2016 Calendar, I like to honor and recognize the devotion and sacrifices of all my sisters, and every sisters.

Add Hoai Nam to your Facebook

nam
Hoai Nam